นั่งรถไฟสาย Seibu ท่องเที่ยวให้ทั่วด้วย “ตั๋วนั่งรถไฟได้ไม่อั้น”

นั่งรถไฟสาย Seibu ท่องเที่ยวให้ทั่วด้วย“ตั๋วนั่งรถไฟได้ไม่อั้น”

เพียงมีตั๋วพิเศษของรถไฟสาย SEIBU อย่าง SEIBU 1Day Pass อยู่ในมือ ก็สามารถนั่งรถไฟสาย SEIBU ได้แบบไม่อั้น แวะเที่ยวตามเส้นทางรถไฟได้อย่างเต็มอิ่ม แถมยังเชื่อมกับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอย่างคาวาโกเอะและชิชิบุให้ได้ชื่นชมเสน่ห์แห่งวัฒนธรรมสมัยเอโดะได้อย่างเต็มอิ่มด้วยเรียกได้ว่าเป็นคู่หูที่เหมาะที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยว

ประเภทตั๋วโดยสาร

นอกจากตั๋วข้างต้นแล้ว ยังมีตั๋ว SEIBU 2Day Pass และ SEIBU 2Day Pass + Nagatoro จะขายแยกต่างหาก หากต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรส่วนลดของรถไฟสาย Seibu กรุณาเช็คเว็บไซต์ทางการของรถไฟสาย Seibu 

สถานที่จำหน่ายตั๋ว

สถานี Ikebukuro

SEIBU Tourist Information Center Ikebukuro

สถานี Ikebukuro เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋ว limited-express ชั้น 1

สถานี Ikebukuro เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋ว ชั้น B1

สถานี Seibu-Shinjuku

สถานี Seibu-Shinjuku เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋ว limited-express

สะดวกไปกับแผนภาพแนะนำตั๋ว

รถไฟสาย Seibu ได้จัดทำแผนภาพแนะนำตั๋วเป็นภาษาไทย อังกฤษ และจีนช่วยให้นักท่องเที่ยวซื้อตั๋วแต่ละประเภทได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยในแผนภาพจะบอกรายละเอียดเกี่ยวกับระยะเวลาการใช้งาน วิธีใช้ และราคาของตั๋วไว้เรียบร้อย แม้ไม่เข้าใจภาษาญี่ปุ่นก็หมดห่วง เพราะระบบใหม่นี้เป็นวิธีเริ่มต้นการเดินทางที่ง่ายดายที่สุดแล้ว!

นั่งรถไฟสาย Seibu ไปเที่ยว

นั่งรถไฟด่วนพิเศษ “Laview” และ “Red Arrow” แค่ได้นั่งก็สนุกแล้ว

รถไฟด่วนพิเศษ Laview และ Red Arrow ของรถไฟสาย SEIBU นอกจากจะให้เราได้เดินทางอย่างสะดวกสบายและรวดเร็วทันใจแล้ว ระยะเวลาระหว่างนั่งบนรถไฟยังกลายเป็นอีกหนึ่งความสนุกของการเดินทางด้วย รถไฟด่วนพิเศษขบวนใหม่ “Laview” ได้สถาปนิกชื่อดัง เซจิมะ คาซูโยะ มาช่วยดูแลการออกแบบ ตัวรถไฟที่ติดด้วยกระจกบานใหญ่ได้อารมณ์แปลกใหม่ และด้านในก็ยังมีที่นั่งกว้างขวางนั่งสบายด้วย แถมยังมีที่ชาร์จแบตเตอรี่และ Wi-Fi ให้บริการทุกขบวนรถ สะดวกสุดๆ มากไปกว่านั้นดีไซน์สุดล้ำของรถไฟ Laview ยังทำให้คว้าตำแหน่งรถไฟที่ดีที่สุดในญี่ปุ่นมาได้จากรางวัล Blue Ribbon และรางวัลการออกแบบจาก iF Design Award 2020 ด้วย

※ ต้องซื้อตั๋วด่วนพิเศษแยกต่างหากเมื่อใช้บริการ

ร้านอาหารเคลื่อนที่ 52 ที่นั่งแห่งความสุข

สถาปนิกผู้มีชื่อเสียง Kengo Kuma ได้ออกแบบสถาปัตยกรรมภายในของ “ร้านอาหารเคลื่อนที่ – 52 ที่นั่งแห่งความสุข” ซึ่งวิ่งระหว่างสถานี Ikebukuro และสถานี Seibu-Chichibu, สถานี Seibu-Shinjuku และสถานี Seibu-Chichibu รวมถึงระหว่างสถานี Seibu-Shinjuku และสถานี Hon-Kawagoe ขอเชิญมาสัมผัสความสุขล้นขณะนั่งรถไฟหรูหรา รับประทานอาหารเลิศรสที่ใช้วัตถุดิบตามฤดูกาล พร้อมรับชมทัศนียภาพอันงดงามกันได้เลย

※ ข้อมูลล่าสุดเดือนธันวาคม 2020

รอช้าทำไม ไปค้นหาเสน่ห์บริเวณรอบโตเกียวกัน!

เว็บไซต์นี้รวบรวมข้อมูลการท่องเที่ยวมากมายตามเส้นทางรถไฟ Seibu ซึ่งสามารถช่วยคุณวางแผนการเดินทางหรือค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวและเส้นทางท่องเที่ยวระหว่างการเดินทางของคุณ

เที่ยวอย่างมั่นใจและปลอดภัย

MY NEW TOKYO LIFE
(30 seconds)

Produced by WAttention

©WAttention. All rights reserved

Copied title and URL